Thực hiện dự án xây dựng, chúng ta, cần nắm vững các quy định pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng, về chất lượng thi công của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; có nhiều vấn đề kỹ thuật chúng ta phải xem xét và quyết định; chắc chắn rằng chúng ta sẽ cần những nhà tư vấn về chuyên môn hỗ trợ. Khi ấy, chúng ta có thể lập một Ban quản lý dự án.

Nếu chúng ta tự lập một Ban QLDA: phương án này giúp chúng ta chủ động về công việc, bảo mật. Tuy nhiên để một Ban QLDA hoạt động hiệu quả phải mất ít nhất 1-2 tháng, và để tìm kiếm, tuyển dụng những người phù hợp cũng không hề dễ; để tìm kiếm đội ngủ quản lý dự án "làm được việc" thường phải tìm kiếm 20-30 ứng viên, phỏng vấn 10- 20 người, chọn 05-10 người, thời gian bắt đầu tuyển dụng đến lúc có nhân viên đi làm mất ít nhất từ 1-2 tháng và nhân viên ấy cũng phải mất từ 1-2 tháng để thâm nhập công việc. Còn tìm các vị trí cao cấp hơn còn công phu hơn nữa.

Trong khi ấy thời gian của chúng ta là tiền bạc và quỹ thời gian thường rất hạn hẹp, vì áp lực canh trạnh, vì thời cơ không chờ đợi,... Mặt khác khi mới bắt đầu dự án ý tưởng của chúng ta cũng chưa rõ ràng, chưa chắn chắn, cần phải cân nhắc rất nhiều, chúng ta rất cần sự tư vấn hiệu quả, chính xác của đội ngũ giúp việc dày dặn kinh nghiệm.

Rất nhiều dự án thất bại ngay từ giai đoạn ban đầu vì những yếu tố này. Giai đoạn ban đầu là giai đoạn quan trọng nhất, nhưng chi phí lại thấp nhất, thực tế có rất nhiều dự án chỉ cần giải quyết xong được giai đoạn ban đầu (pre-construction) là chủ đầu tư đã có dòng tiền quay về! Nên giai đoạn ban đầu là giai đoạn then chốt đảm bảo sự thành công của dự án. Là một người đã nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực quản lý dự án, với rất nhiều vai trò; từ nghiên cứu tiền khả thi đến kinh doanh, hậu mãi, của rất nhiều dự án lớn, đa dạng. Đội nhóm NVL thấu hiểu được các vấn đề cần thiết để dự án thành công. 

Hơn thế nữa NVL luôn có đội nhóm chuyên gia tư vấn quản lý dự án trên 10 năm kinh nghiệm, đầy đủ Bằng cấp, Chứng chỉ hành nghề kỹ sư kiến trúc sư, Chứng chỉ Chuyên viên phân tích tài chính; Chứng chỉ Quản lý dự án; Chứng chỉ Chuyên gia đánh giá nội bộ ISO 9001-2000,... đã thành công ở nhiều loại hình dự án khác nhau; luôn sâu sát với từng dự án, Người thực - Việc thực, theo nguồn vốn thực hiện, đội quản lý dự án của NVL sẽ linh hoạt thay đổi cách thức thực hiện phù hợp với pháp luật xây dựng, đem lại hiệu quả cao nhất.

NVL cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn Quản lý dự án, giúp Chủ đầu tư hoạch định, theo dõi, kiểm soát tất cả những khía cạnh và khuyến thích mọi thành phần tham gia vào dự án nhằm đạt được những mục tiêu đúng thời hạn với chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu.

Đội nhóm NVL sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn ý tưởng mà không đòi hỏi một chi phí nào.

Đừng ngần ngại liên hệ với NVL để có những tư vấn giá trị.